• Honda Jazz - Mẫu xe được “đo ni đóng giày” cho phái đẹp

  25/05/2024 13:49:50 bởi Quản trị viên

  Thời đại mới, việc phụ nữ lái ôtô đã chẳng còn xa lạ. Các nàng luôn có những tiêu chí riêng để lựa chọn một mẫu xe phù hợp cũng như thể hiện cá tính bản thân.

  Thấu hiểu điều này, Honda Jazz ra đời hội tụ đủ các yếu tố của một mẫu xe đô thị được "đo ni đóng giày" cho phái đẹp.Phù hợp nhu cầu: Thiết kế thời trang, linh hoạt, cốp xe rộng rãi, ghế Magic Seat độc đáo cùng nhiều tính năng lái hiện đại.

  Từ lâu, đây được xem là mẫu xe kết hợp hoàn hảo giữa chức năng chở hành khách lẫn hàng hóa nhờ khoang chứa rộng rãi, có thể tận dụng dễ dàng không gian khi chọn gập hàng ghế sau, rất thích hợp cho cá nhân hoặc gia đình sử dụng chạy trong đô thị đông đúc.

  Tiết kiệm nhiên liệu: Jazz có mức tiêu hao nhiên liệu hỗn hợp chỉ 5.6 lít/100km, phù hợp cho nàng đi phố lẫn vi vu dã ngoại.

  An toàn tối đa: Jazz được xếp hạng 5 sao cao nhất về mức độ an toàn của tổ chức đánh giá xe Đông Nam Á (RS, VX).

  Không chỉ “hạ gục” mọi ánh nhìn bởi thiết kế quyến rũ, Honda Jazz còn có thể chinh phục cả những tay lái khó tính nhất bằng nhiều trang bị tiện nghi hữu dụng đến bất ngờ. Jazz chính là "trợ lý đắc lực" sẵn sàng bên bạn cả ngày dài năng động.

  “Nhanh nhẹn đi phố, chẳng lố deadline - Thoải mái chở đồ, tha hồ mua sắm - Vi vu du lịch, gặp bạn kín lịch - An yên thư giãn, tận hưởng chiều nhàn”.

  Bạn còn chờ gì nữa mà không "hòa chung nhịp điệu” với  Honda Jazz ngay hôm nay và tận hưởng sự thú vị trên mọi hành trình?

Hotline: 0939 494 269